Tư vấn về các biện pháp KHHGD và SKSS


  • Tư vấn về các biện pháp KHHGD và SKSS

    29/08/2015

    Bạn đang lo lắng về tình trạng sức khỏe giới tính của bản thân hay đang bối rối khi biết mình mang thai ngoài ý muốn? Bạn đang băn khoăn về nguồn thông tin đáng tin cậy? Phòng khám BlueStar sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản theo nhu cầu của bạn.

–    Trong khung cảnh thân thiện, thoải mái, kính đáo, được tôn trọng và đáng tin cậy, dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng lựa chọn quyết định phù hợp nhất với mình.
–    Trong quá trình tư vấn, khách hàng luôn được tạo điều kiện để thẳng thắn bày tỏ những lo lắng, suy nghĩ, khúc mắc riêng tư, những mong muốn, nhu cầu của bản thân.
–    Trên cơ sở thông tin xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề của bản thân, từ đó khách hàng có quyết định lựa chọn giải pháp thích hợp cũng như lường trước những tác động của giải pháp đối với bản thân, gia đình và những người thân xung quanh bạn
–    Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi, toàn bộ thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật giữa bạn và tư vấn viên.
–    Bạn cũng có thể tự do lựa chọn cho mình thời điểm thích hợp trong ngày để tới phòng khám gặp tư vấn viên.
–    Phòng khám chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn chăm sóc về sức khỏe sinh sản của bạn.